GMT +7
Indonesian Odds

Bất hạnh U19 Việt Nam: Ước mơ dang dở với những “viên ngọc” Việt kiều

U19 Việt Nam vừa công bố danh sách tập trung cho giải U19 Đông Nam Á 2024, gây chú ý với sự xuất hiện của cầu thủ Việt kiều Hồ Hữu Hưng. Tuy nhiên, giấc mơ quy tụ đầy đủ các “viên ngọc” Việt kiều của BHL U19 Việt Nam vẫn còn dang dở.

U19 Việt Nam dang dở với giấc mơ Việt kiều.

Hồ Hữu Hưng, sinh năm 2006, sở hữu hai quốc tịch Việt Nam và CH Séc, là cái tên mới toanh trong danh sách U19 Việt Nam. Cầu thủ này được đánh giá cao về khả năng chơi bóng, từng trải qua 13 năm đào tạo tại CH Séc và góp mặt ở U15/U16 CH Séc.

Tuy nhiên, Hồ Hữu Hưng chỉ là một phần trong kế hoạch “săn” cầu thủ Việt kiều của VFF và BHL U19 Việt Nam. Theo nguồn tin từ VTC News, có 4-5 cầu thủ Việt kiều khác được liên hệ và mời về nước.

Đáng tiếc, do nhiều lý do như lịch trình cá nhân, thủ tục pháp lý hay vướng mắc với CLB chủ quản, họ không thể hội quân cùng U19 Việt Nam.

VFF vẫn ấp ủ hy vọng tìm kiếm thêm nhân tài Việt kiều trong tương lai. Việc tiếp cận và thu hút các cầu thủ Việt kiều tiềm năng là một chiến lược quan trọng của bóng đá Việt Nam nhằm nâng cao chất lượng đội tuyển trẻ và hướng đến các mục tiêu quốc tế cao hơn.

U19 Việt Nam đặt mục tiêu cao tại giải U19 Đông Nam Á 2024, diễn ra từ 17/7 đến 29/7 tại Indonesia. Với lực lượng mạnh nhất, bao gồm cả Hồ Hữu Hưng, thầy trò HLV Hứa Hiền Vinh hy vọng sẽ giành chiến thắng và giành tấm huy chương vàng.

Tuy nhiên, U19 Việt Nam cũng cần dè chừng các đối thủ mạnh trong bảng B như U19 Lào, U19 Myanmar và U19 Australia. Giải đấu này cũng là bước đệm quan trọng để U19 Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại U20 Châu Á 2025 vào tháng 9 tới đây.

Tìm hiểu bongdalive để không bỏ lỡ những trận bóng hay tỷ lệ  thưởng cao mỗi ngày.

Copyright © 2008 Bóng Đá INFO,
All rights reserved.

DMCA.com Protection Status

Bóng Đá INFO - Nguồn dữ liệu tỷ số trực tuyến BONGDASO nhanh và chính xác nhất, trang thông tin tổng hợp bongdalu Bongdainfoo.tv cập nhật tin soi kèo

Thời gian hoạt động : 24h từ Thứ 2 - Chủ Nhật (Bao gồm cả ngày lễ)

Chịu trách nhiệm nội dung: Tống Nhật Vũ

Địa chỉ: 126 Lê Bình, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000.

Liên lạc quảng cáo qua Email [email protected]

Chém gió, thảo luận kèo, báo cáo lỗi
Cách 1: Dùng phím lối tắt "Ctrl+D"
Cách 2